Cơ chế lọc nước của màng lọc RO hiện nay

Màng lọc ro là một trong những loại màng lọc tốt nhất hiện tại . Chúng còn được gọi với một cái tên khác là màng thẩm thấu ngược. Được lắp ráp từ chất liệu đặc biệt polyamit với kích thước mắt lọc nhỏ hơn cả kích thước của một con vi khuẩn. Chính bởi vì vậy mà sản phẩm này được ứng dụng trong các vật liệu, hệ thống lọc nước ro, dây chuyền lọc nước ro công nghiệp, gia đình hiện tại .

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối màng lọc ro, lọc nước RO Down của Mỹ . Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về màng lọc ro, chuyên xử lý nước đặc biệt này thông qua bài viết dưới đây.

màng lọc RO xử lý nước ro là gì?
Là loại màng nano đặc biệt chuyên dùng để lọc nước , được làm từ chất liệu polyamit với kích thước mắt lọc siêu nhỏ vào khoảng 0,0001 micronmet. Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược giúp loại bỏ tới 99,9% tạp chất và độc tố lẫn trong loc nuoc .

mang-loc-nuoc-ro
mang-loc-nuoc-ro

Cấu tạo của màng lọc nước loc nuoc ro
Được cấu thành Bởi vì các cụm màng lọc ro được cuộn tròn lại, mỗi một cụm màng lọc bao gồm một màng ro dẫn nước sạch, một màng lọc nước thẩm thấu ngược và một màng nano dẫn lọc nước cấp. Những màng nano trên được xếp chồng lên nhau và quấn quanh ống thu hồi nước sạch trung tâm. màng ro thẩm thấu ngược được quấn tròn để hình thành kênh xử lý nước cấp ở giữa hai bề mặt ngoài liền kề của màng . Kênh lọc nước sạch được hình thành từ mặt trong liền kề của màng lọc ro thẩm thấu ngược. màng nano dẫn xử lý nước sạch nằm giữa kênh nước sạch này.

lõi lọc thẩm thấu ngược RO loại này các mép được dán kín ở 2 mép bên của kênh xử lý nước sạch và 1 mép một ở cách xa ống thu hồi lọc nước sạch trung tâm. vì đó, lọc nước sau khi thẩm thấu sẽ chảy tập trung về một bên mép còn lại và nối với ống dẫn nước sạch trung tâm.

Sau khi cụm màng lọc ro được quấn quanh ống loc nuoc sạch trung tâm, toàn bộ mặt ngoài của lõi sẽ được bọc Bởi vậy một màng nano nhựa mỏng bên ngoài được dán kín trừ 2 đầu của lõi lọc nước .

Nguyên lý lọc lọc nước của màng ro RO
Đầu tiên xử lý nước sẽ vào kênh lọc nước cấp ở một đầu của lõi . Một phần của lọc nước cấp sẽ được lọc Bởi vậy màng RO và chảy vào ống nước sạch trung tâm thông qua màng nano dẫn lọc nước . Một phần khác mà chưa được lọc thông qua màng RO là xử lý nước nước thải sẽ chảy dọc theo màng ro dẫn xu ly nuoc cấp và được thải ra ngoài ở đầu còn lại của loi .

Hướng của loc nuoc cấp và hướng của nước chất thải ra là cùng một hướng.

Đây là một nguyên lý lọc hết sức đặc biệt, khác xa so với các loại màng lọc nano khác.

Báo giá của màng lọc nước ro nhập khẩu từ hoa kỳ
màng lọc nano ro lọc xu ly nuoc tốt nhất phải là màng nano được lắp ráp vì Mỹ . báo giá của mỗi màng lọc nano này rơi vào khoảng từ hơn 1 triệu rở lên.

Còn các loại màng có nguồn gốc xuất xứ ở các xử lý nước khác thì chất lượng sẽ không thể đảm bảo được và giá thì có thể rẻ từ 10-30%.

Nhưng đừng Bởi vậy ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Vì chất lượng nước có ổn định, có đảm bảo vệ sinh hay chưa là do màng lọc nano quyết định.

 

 

Leave Comments

0901203083
0901203083